Quạt Komasu điểm 10 cho chất lượng

Quạt công nghiệp komasu với hãng sản xuất là komasu. Quạt Komasu đa dạng về mẫu mã và chủng loại: Quạt chân quỳ komasu, quạt sàn komasu, quạt đứng komasu, quạt treo tường.... Mỗi loại quat đều có những tính năng nổi bật, phù hợp cho mọi không gian từ nhỏ đến lớn như: gia đình, nhà xưởng, văn phòng, tổ chức sự kiện....

Cứ mỗi mùa hè đến là trong mỗi gia đình, không gian đều có sự xuất hiện của Quạt. Quạt đã trở thành một công cụ không thể không có tại mỗi gia đình hay xí nghiệp, nhà xưởng, công ty. Nhưng trên thị trường ngày nay, quạt rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, nhưng mỗi loại đều phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Vì vậy sẽ có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, cũng chính vì có nhiều lựa chọn mà khách hàng không biết nên chọn loại quạt nào cho phù hợp, sau đây công ty vinafat xin giới thiệu  đến khách hàng hãng quạt Komasu đang được thị trường rất ưu chuộng.

 

 

 

quạt công nghiệp Komasu KM500 cọc rút

Quạt công nghiệp Komasu KM500

 

Quạt công nghiệp Komasu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất lượng cao, linh kiện đươc nhập khẩu từ Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về hiệu suất năng lượng trong trương trình dán nhãn tiết kiệm năng lượng của bộ công thương.

Mục tiêu của việc dán nhãn năng lượng nhằm mục đích khuyến khích các sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu suất cao, tiến tới không sử dụng các sản phẩm tiêu tốn nhiều năng lượng. Ngoài ra, nhãn năng lượng còn giúp người tiêu dùng nhận diện rõ hơn, lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

 

quat-long-ma-canh-tai-voi-komasu-km450in-kieu-treo

Quạt Công nghiệp treo tường lồng mạ Komasu KM500-IN

 

Hiện nay trên thị trường có các loại quạt công nghiệp Komasu: Komasu KM500, Komasu KM600, Komasu Km650, Komasu KM750, Komasu BS50, Komasu BS50TN, Komasu BS45TN, Komasu BS40TN…. tuy nhiên trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, quý khách cần lưu ý để lựa chọn được quạt công nghiệp Komasu chính hãy.

 

Khi đến với VINAFAT quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 

-          Tư vấn miễn phí

-          Hàng chính hãng

-          Hỗ trợ đổi hàng trong 3 ngày

-          Giao hàng theo yêu cầu

-          Bảo hành chính hãng

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách truy cập vào website: Website: http://banquat.com/

. replica watches rolex replica watches