Những tiêu chí cần biết khi mua xe đẩy hàng ?

Khi khách hàng mua bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy, cái mà họ mong muốn chính là chọn được những sản phẩm ưng ý giá cả phù hợp và xe đẩy hàng cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy làm thể nào để nhận biết được đó là một xe đẩy hàng tốt? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của VINAFAT để biết thêm được nhiều thông tin hơn về xe đẩy hàng nhé.

Một chiếc xe đẩy hàng chắc chắn, đảm bảo sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc hàng ngày, không chỉ đảm bảo về số lượng công việc mà còn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Chính vì vậy,hôm nay, VINAFAT xin đưa ra những tiêu chí “vàng” để khách hàng có thể chọn lựa được những xe đẩy hàng tốt nhất.

 Một số tiêu chí mua xe đẩy hàng tốt:

- Thứ nhất: Lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và bình chọn.

- Thứ hai: Nhà phân phối của sản phẩm phải được sự ủy quyền của hãng, hoặc phải có đầy đủ  tờ để chứng minh cho khách thấy đấy là sản phẩm chính hãng.

- Thứ ba: Sản phẩm bao giờ cũng phải có đầy đủ giấy tờ bảo hành và thời gian bảo hành đúng với hãng xe đã quy định.

- Thứ tư: Thiết kế của chiếc xe đẩy phải chắc chắn, đảm bảo độ an toàn.

- Thứ năm : Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để mua loại xe có kiểu dáng, tải trọng phù hợp. Chất lượng sàn xe phải tốt và chắc chắn. .

- Thứ sáu: Chú ý đến chất lượng của  xe. Nếu là bánh cao su thì bánh không bị mủn và mùa không quá khét, được làm bằng loại cao su tốt chống ăn mòn. Trục bánh xe phải linh hoạt, không bị han rỉ. Tay đẩy của xe phải chắc chắn,dễ cầm và dễ điều chỉnh.

- Thứ bảy: Nhìn bên ngoài có đẹp có thích đến mấy bạn cũng nên sử dụng thử và cảm nhận xem có thoải mái khi bạn sử dụng.

Thương hiệu được ưa chuộng:

Như chúng ta đều biết, Nhật Bản và Thái Lan là quốc gia đươc biết đến với nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường. Ở Việt Nam, những sản phẩm được sản xuất từ hai nước này đang rất được ưa chuộng, trong đó không thể không nhắc tới dòng sản phẩm xe đẩy hàng. Hiện nay, xe đẩy hàng được sản xuất từ hai nước này đang rất được ưa chuộng bởi nó được thiết kế chắc chắn, an toàn. Trong đó loại xe đang bán chạy nhất trên thị trường đó chính là Xe đẩy tiền Prestar – Nhật Bản và Jumbo- Thái Lan.

 Cả hai đều đáp ứng được những tiêu chuẩn của sản phẩm: Đảm bảo độ chắc chắn, an toàn, linh động trong di chuyển và có nhiều mẫu mã đa dạng. Sàn xe được làm bằng thép siêu bền đảm bảo cho khách có thể chở những khối hàng nặng, hàng cứng và cồng kềnh…

Công ty cổ phần thương mại VINAFAT luôn tự hào là một trong những đại lý phân phối xe đẩy hàng có uy tín tại địa bàn Hà Nội. Hiện nay, công ty đang phân phối nhiều thương hiệu xe đẩy hàng như: xe đẩy tiền, xe đẩy Gold, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh,xe đẩy 4 bánh.... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Sumo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt. 

Khách hàng  sẽ nhận được những ưu đãi khi mua hàng của công ty với số lượng lớn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dòng sản phẩm này, hãy gọi  cho chúng tôi qua số (04)3538 1148  hoặc  0943381508 để được đôi ngũ chuyên nghiệp của công ty tư vấn cho bạn. VINAFAT cam kết sẽ là nhà cung cấp sản phẩm xe đẩy hàng chính hãng và tốt nhất đến với tất cả khách hàng.

. replica watches rolex replica watches